ความเป็นมาของเรา

ก่อตั้ง: พ.ศ. 2535

ทุนจดทะเบียน  : 10,000,000 บาท

ผู้ถือหุ้น: สัญชาติไทย 100%

กำลังผลิต : 20,000 คัน/เดือน

จำนวนพนักงาน : 60 คน

พื้นที่โรงงาน : 9,600 ตร.ม.

สินค้าที่ผลิต : ร่มกันแดด กันฝน ทุกประเภท

ลักษณะธุรกิจ : ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย

 

องค์กรที่บริษัทเป็นสมาชิก :

- กรมส่งเสริมการส่งออก

- หอการค้าไทย

- สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

- สมาคมของขวัญของชำร่วย

 

    บริษัท พี แอนด์ พี อัมเบรลล่า จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี 2535 มีชื่อภาษาอังกฤษว่า P and P Umbrella Co., Ltd. เราเป็นผู้ผลิตร่มอันดับ 2 ของประเทศไทย

   

    เราเชี่ยวชาญในการผลิต-ออกแบบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทร่มกันฝนชนิดต่างๆ เช่น ร่มยาว ร่มพับ และร่มกอล์ฟ รวมไปถึงร่มสนามที่มีคุณภาพดี มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาร่มที่ผลิตในประเทศไทยให้เป็นที่ยอมรับในต่างประเทศ และรักษาคุณภาพให้สม่ำเสมอ เรายังผลิต ร่มกันแดด , กันฝน ภายใต้แบรนด์ POP & PRO ขายในห้างสรพพสินค้าชั้นนำ เช่น Central, Robinson, The Mall, Loft เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพสินค้า 6 เดือน

      

    เราจึงมีบริษัทชั้นนำมากมายไว้ใจสินค้าร่มพรีเมียมเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์กับ บริษัท พี แอนด์ พี อัมเบลล่า จำกัด อาทิ AIS , BMW , SCG , TMB , KTB , KTC , PTT , FWD , THAI AIRWAY และอื่นๆอีกมากมาย

   เราเชื่อว่า ร่มที่เราผลิตทุกคันเป็นสิ่งแสดงความรู้สึกห่วงใย ความรัก และ คำขอบคุณ ที่เรามอบให้กันและกัน เราอยากให้ความรู้สึกดีๆ เห็นไปได้นานๆ และมีการส่งต่อไปเรื่อยๆ เราคงไม่อยากให้ความรู้สึกดี เช่น คำขอบคุณหายไปไวหรือเห็นแค่ครั้งเดียว 

 

   นอกจากนั้นเรายังอยากมีส่วนร่วมในการช่วยลดขยะที่เกิดจากการอุปโภค ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหามลภาวะ ขยะล้นซึ่งทำให้เกิดภาวะโลกร้อน เราเชื่อว่าปัญหานี้ลดลงถ้าเราช่วยกันและส่งมอบสิ่งแวดล้อมที่ดีให้คนรุ่นหลังได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงมั่นใจว่า ร่มจากจีนไม่ใช่คู่แข่งของเรา  

 

 

P AND P UMBRELLA

เพราะร่มทุกคันมีความหมายมากกว่าแค่กันแดด กันฝน

เพราะเป็นสิ่งแสดงความขอบคุณ ความรัก ความห่วงใย

ที่เรามอบให้แก่กัน 

บริษัท พี แอนด์ พี อัมเบรลล่า จำกัด

22 , 24 , 26 , 28 ซ. รามคำแหง 60/4 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ประเทศไทย 

Tel  02-377-2545 -6  e-mail: pandp44@hotmail.com , pandp44@yahoo.com